<< Quay về trang trước

Mã tin: M000216904
Tiêu đề:

Đồng phục cho nhân viên bảo vệ

Giá: 500000
Ngày đăng: 01/08/2019
Khu vực: TP.Hà Nội >> Quận Hoàn Kiếm
Đồng phục bảo vệ vốn có quy định chung theo thông tư 08/2016/TT-BCA ban hành cho lực lượng bảo vệ các cơ quan nhà nước, trường học, bệnh viện… Và các công ty bảo vệ nhằm mục đích thống nhất lại bộ Đồng phục bảo vệ tránh tình trạng mỗi nơi một kiểu như thời gian vừa qua.

Sau đây Đồng phục bảo vệ Quang Vân xin giới thiệu với quý khách cách lựa chọn sao cho hợp lý Bộ Đồng phục bảo vệ mùa đông cho cơ quan để đảm bảo tính trang trọng và chuyên nghiệp trong công việc, và không làm mất đi sự thoải mái cũng như hình ảnh người bảo vệ chuyên nghiệp. Chuẩn bị cho mùa đông 2019 sắp tới.

** Đồng phục bảo vệ mùa đông (Đồng phục bảo vệ Đông – Xuân): Áo Đại cán bảo vệ, Áo bông bảo vệ, quần âu, sơ mi dài tay, cavat, giày da, tất chân, mũ bảo vệ…

⇒ Áo đại cán bảo vệ (Hay còn gọi là áo khoác K82 4 túi): Nên chọn chất liệu phù hợp với nhu cầu và điều kiện ngân sách từng cơ quan. Thông thường chọn các loại vải như: Cashmere, Horse, Kaki, Gabadine len… Áo đại cán bảo vệ được may đo theo từng cá nhân hoặc theo size có sẵn tùy từng nơi sản xuất. Đồng phục bảo vệ Quang Vân chuyên may đo cho từng cá nhân với số đo chính xác.

⇒ Áo khoác bảo vệ lót bông: Được mặc ra ngoài áo Đại cán bảo vệ trong mùa đông lạnh phía bắc. Phía Nam không cần dùng tới loại áo khoác này thì được trang bị sang các hạng mục khác. Áo được lót lớp bông trần ấm ở giữa đảm bảo ấm áp trong mùa đông những ngày rất lạnh.

⇒ Quần âu bảo vệ: Được may theo chất liệu như áo khoác Đại cán bảo vệ để đảm bảo quần và áo được đồng bộ vải giống nhau. Quần được may 02 túi chéo, 01 túi hậu. Số đo vừa vặn với từng nhân viên đảm bảo tính thoải mái trong lúc làm nhiệm vụ.

⇒ Áo sơ mi dài tay bảo vệ: Được may theo size hoặc may đo tùy yêu cầu từng tổ chức cơ quan. Thường được lựa chọn là loại vải Cotton đảm bảo tính thoáng mát và thấm hút mồ hôi tốt. Mặc bên trong áo Đại cán bảo vệ.

⇒ Các phụ kiện khác dành cho nhân viên bảo vệ được trang cấp theo đúng thông tư, đúng kinh phí mua sắm thường xuyên được cấp hàng năm. Mũ kepi có sao hiệu, mũ lưỡi trai theo mẫu. Giày da được trang cấp theo size từng nhân viên, mỗi năm một lần. Tất chân màu xanh rêu, cao cổ, bằng sợi tổng hợp đi ấm chân trong mùa đông được trang cấp 02 đôi/năm.
<

Người đăng: LH:Phạm Quang Hiếu,ĐC:98A Hàng Bông - Hà Nội,Tel:0909136168

<< Quay về trang trước

Các tin cùng hạng mục:

09-09-2016
10-01-2020
27-12-2019
1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 « Cuối

Cách tốt nhất để tìm kiếm và xem đầy đủ nội dung của tin đăng tải trên website...

tro giup baomuaban.vn


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hoặc số cố định : (024) 37586309
Mở/Đóng