<< Quay về trang trước

Mã tin: M000158612
Tiêu đề:

Lắp camera giá rẻ

Giá: 800000
Ngày đăng: 12/05/2017
Khu vực: TP.Hà Nội >> Quận Hoàng Mai
Đáp ứng nhu cầu đảm bảo an ninh, tài sản ngày càng tăng của các Shop. Dịch vụ camera giám sát với nhiều tính năng tiện ích kèm theo dành cho cửa hàng nhỏ, nhà riêng, tiệm thuốc.

Cùng với sự phát triển của xã hội thì nạn trộm cắp cũng gia tăng. Chính vì vậy, nhu cầu giám sát an ninh của người dân cũng ngày càng tăng cao. Nếu như trước đây chỉ có các công ty, xí nghiệp, cửa hàng kinh doanh lớn mới có nhu cầu lắp đặt camera để giám sát, đảm bảo an ninh, tài sản thì nay cả các cửa hàng nhỏ lẻ và hộ gia đình cũng tìm đến giải pháp này. Theo số liệu thống kê của thị trường, lượng camera được tiêu thụ trong hai năm gần đây không ngừng tăng cao.

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, thị trường camera nhanh chóng trở nên sôi động với hàng trăm loại thiết bị. Trong đó rất nhiều sản phẩm không có nguồn gốc rõ ràng và không đảm bảo an toàn thông tin. Thực tế là trong năm 2016, đã có một số thiết bị camera được đã thu thập thông tin của gia đình người dùng và gửi ra ngoài. Dù chưa có thiệt hại cụ thể xảy ra song dữ liệu của người dùng đã bị đánh cắp.

Lắp đặt camera chất lượng cao cho hình ảnh sắc nét, quản lý thông mình bằng phần mềm trên điện thoại hoặc với thẻ nhớ lưu trữ trên camera với sự ổn định cao.

Camera chất lượng Full HD cho hình ảnh sắc nét với giá 1 650 000 đ


2. Lắp camera giá rẻ, thẻ nhớ lưu trữ, quay 360 độ tiết kiệm, xong vẫn đảm tính năng và sự ổn định, tuy nhiên phần mềm không thông minh bằng loại cao cấp, không tích hợp với đầu ghi.

Camera quay 360 độ giá rẻ : 800 000 đ

Một số ưu điểm nổi bật:

Sử dụng đơn giản, tính bảo mật cao: Sản phẩm dễ sử dụng, phần mềm thân thiện với tất cả người dùng. Tính năng thông minh.
Thiết bị camera chất lượng cao: Camera đa dạng về mẫu mã và chủng loại, phù hợp với môi trường Việt Nam. Chất lượng hình ảnh HD720P hoặc Full HD 1080P cho hình ảnh sắc nét. Đặc biệt, các camera này được trang bị bộ lọc lọc tín hiệu hồng ngoại IR-CUT – tính năng trước đây chỉ có trên các camera cao cấp dù giá thành rất hợp lý.
Chi phí thấp: Khách hàng chỉ bỏ chi phí mua thiết bị camera, không cần mua các thiết bị phụ trợ. Có thể mở rộng, nâng cấp các dịch vụ tiện ích đi kèm mà không cần đầu tư thiết bị mới.

Dữ liệu của

Người đăng: LH:longle.camera,ĐC:Hoàng Mai, Hà Nội,Tel:0888161234

<< Quay về trang trước

Các tin cùng hạng mục:

14-10-2017
07-10-2017
13-07-2015
1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 « Cuối

Cách tốt nhất để tìm kiếm và xem đầy đủ nội dung của tin đăng tải trên website...

tro giup baomuaban.vn


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hoặc số cố định : (04) 39328760
Mở/Đóng