<< Quay về trang trước

Mã tin: M000153557
Tiêu đề:

Lớp sale pro kỹ năng thuyết trình

Giá: 3000000
Ngày đăng: 23/03/2017
Khu vực: Toàn quốc
Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Lý Nguyễn xin gửi tới quý học viên lời chúc sức khoẻ và thành công!
Dẫn nhập: Mọi việc bắt đầu từ giao tiếp. Kinixti - Học giả Mỹ đã nhận định: "Sự thành công của mỗi người chỉ có 15% là dựa vào kỹ thuật chuyên ngành, còn 85% là dựa vào những quan hệ giao tiếp và tài năng xử thế của người đó".
Ngày nay, khách hàng chính là tâm điểm của mỗi doanh nghiệp. Khách hàng càng nhiều chứng tỏ doanh nghiệp đó càng phát triển. Để giữ được khách hàng truyền thống và phát triển được mạng lưới khổng lồ khách hàng mới, đòi hỏi không chỉ dừng lại ở việc bán hàng đơn giản mà là cả một nghệ thuật bán hàng chuyên nghiệp.
Để có được sự hoàn mỹ về dịch vụ trước và sau bán hàng, LNE trân trọng giới thiệu một chương trình đào tạo đặc biệt: “Sales-Pro: Kỹ năng giao tiếp và bán hàng chuyên nghiệp”.
Giới thiệu chương trình:
Chương trình đào tạo Sales – Pro do LNE kết hợp tổ chức cùng với đội ngũ chuyên gia quốc tế thiết kế và biên soạn theo mô hình quản trị doanh nghiệp chuẩn cấp Quốc tế.
Chương trình đã được triển khai bằng tiếng Việt (kết hợp với những thuật ngữ tiếng Anh trong kinh doanh) giúp cho học viên lãnh hội đầy đủ những thông tin của bài học.
Phương pháp học:
- NLP - Lập trình ngôn ngữ tư duy: Là lý thuyết về sự kết hợp giữa ngôn ngữ, giao tiếp và suy nghĩ cộng với những phương pháp tâm lý giúp bạn học được cách điều khiển trạng thái cảm xúc của bản thân; Phát triển được kỹ năng thuyết phục trong giao tiếp; Vượt qua những trở ngại trong công việc và cuộc sống...
- Phương pháp CEFE: Với các bài tập thực hành mang tính ứng dụng cao, các trò chơi mô phỏng các tình huống kinh doanh, các chuyến đi thực tế nhiều Game show hấp dẫn… giúp bài học trở nên sinh động và thực tế hơn, giúp các cá nhân và các doanh nghiệp gắn kết chặt chẽ với nhau trong một Networking rộng lớn.
Mục tiêu của khoá học: Khoá học nhằm giúp bạn trang bị những kiến thức về kỹ năng bán hàng của một người bán hàng hiện đại và chuyên nghiệp. Từ đó có thể lên được kế hoạch bán hàng và bán hàng hiệu quả.
Hội đồng chuyên gia: Là các giảng viên cao cấp quốc tế của LNE và các chuyên gia kinh tế hàng đầu Việt Nam cùng các nhà quản lý, các tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài.
Đố

Người đăng: LH:Đào Tạo Lý Nguyễn,ĐC:lầu 3, 40 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, HCM,Tel:0938754518

<< Quay về trang trước

Các tin cùng hạng mục:

20-01-2018
13-12-2017
30-05-2017
30-03-2017
17-03-2017
29-12-2016
1 | 2 | 3 | 4 | 5 « Cuối

Cách tốt nhất để tìm kiếm và xem đầy đủ nội dung của tin đăng tải trên website...

tro giup baomuaban.vn


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hoặc số cố định : (04) 39328760
Mở/Đóng