<< Quay về trang trước

Mã tin: M000173890
Tiêu đề:

Máy hút ẩm KASAMI dòng sản phẩm hút ẩm công nghiệp thế hệ mới

Giá:
Ngày đăng: 04/10/2017
Khu vực: TP.Hà Nội >> Huyện Thanh Trì
Máy hút ẩm KASAMI dòng sản phẩm hút ẩm công nghiệp thế hệ mới
Ưu điểm của máy hút ẩm Kasami
Tại việt nam hiện nay có hai hãng máy hút ẩm công nghiệp thông thường được sử dụng nhiều trong kho bảo quản và sản xuất. Đó là máy hút ẩm công nghiệp Harison và máy hút ẩm công nghiệp Fujie. Mỗi dòng máy hút ẩm công nghiệp đều có những ưu điểm và nhược điệm riêng. Ví như máy hút ẩm công nghiệp Harison sản xuất tại Thái Lan nhưng giá thành sẽ cao hơn so với máy hút ẩm công nghiệp fujie sản xuất tại Trung Quốc.

Để khắc phục cũng như tạo điều kiện để doanh nghiệp có thể sở hữu dòng sản phẩm máy hút ẩm công nghiệp vừa rẻ vừa chất lượng, prosell xin cung cấp ra thị trường dòng sản phẩm máy hút ẩm công nghiệp Kasami.

Máy hút ẩm công nghiệp Kasami được sản xuất theo chuẩn của Nhật Bản, với hệ thống lock của máy chắc chắn, công suất đảm bảo đúng và đủ theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất đưa ra. Hơn nữa mặc dù là máy công nghiệp nhưng độ ồn rất thấp,có thể thấy được sự tỉ mỉ trong từng chi tiết.

Giá của máy hút ẩm công nghiệp Kasami đảm bảo so với các dòng khách trên thị trường sẽ có mức giá hấp dẫn và ưu đãi hơn. Ngoài ra quý khách hàng còn có thể được tận hưởng dịch vụ bảo hành, bảo trì, tư vấn khảo sát miễn phí đối với Kasami.

Nguyên lý hoạt động của máy hút ẩm công nghiệp Kasami : Hoạt động theo nguyên lý ngưng tự lạnh bằng hệ thống máy nén cao cấp của Nhật Bản. Máy hoạt động tự động hòan toàn và xả nước liên tục qua ống dẫn. Máy hút ẩm công nghiệp Kasami hoạt động 24/24 có màn hình hiển thị hẹn % độ ẩm hiện tại. Máy sẽ tự ngắt khi đạt độ ẩm theo yêu cầu của người sử dụng.

Có thể nói sử dụng máy hút ẩm công nghiệp Kasami để bảo quả hàng hóa là sự lựa chọn hoàn hảo trong việc giảm thiểu chi phí mà vẫn đảm bảo được độ ẩm yêu cầu. Sản phẩm trung thực không quá nhiều chi phí PR quảng cáo thương hiệu, chúng tôi cam kết hàng bán ra chuẩn 100% và đúng giá trị của máy.

Các model máy hút ẩm công nghiệp Kasami chủ yêu như sau:

Máy hút ẩm công nghiệp KASAMI KD-50 có công suất hút ẩm 50l/ ngày. Máy được thiết kế có tay đẩy và hệ thống bánh xe, giúp bạn có thể dễ dàng di chuyển, đẩy sang nhiều vị trí khác nhau. Hệ thống chống ồn thế hệ mới giúp cho máy hoạt động rất ê

Người đăng: LH:trần tân,ĐC:hà nội,Tel:0933136838

<< Quay về trang trước

Các tin cùng hạng mục:

18-09-2018
16-08-2018
13-08-2018
08-08-2018
14-10-2017
07-10-2017
1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 « Cuối

Cách tốt nhất để tìm kiếm và xem đầy đủ nội dung của tin đăng tải trên website...

tro giup baomuaban.vn


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hoặc số cố định : (024) 37586309
Mở/Đóng