<< Quay về trang trước

Mã tin: M000209871
Tiêu đề:

NƯỚC RỬA PHỤ KHOA CAO CẤP DR.EVA – TRỊ VIÊM NẤM NGỨA

Giá: 190000
Ngày đăng: 29/04/2019
Khu vực: TP.Hà Nội >> Quận Cầu Giấy
Nước rửa phụ khoa cao cấp Dr.Eva là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam sử dụng công nghệ bào chế Nano Berberine trong nước rửa phụ khoa. Sản phẩm là kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học Viện Hàn Lâm Khoa Học Việt Nam và là bước đột phá trong việc chăm sóc phụ khoa ở phụ nữ

1. DR.EVA – KHÁNG SINH TỰ NHIÊN, TIÊU VIÊM NẤM NGỨA

Dr.Eva mang đến tác dụng như một loại kháng sinh tự nhiên, tiêu viêm nấm ngứa, đẩy lùi các bệnh phụ khoa cho chị em phụ nữ dựa trên công thức đặc biệt của sản phẩm, là công trình nghiên cứu cấp nhà nước của Viện Hàn Lâm Khoa Học Công Nghệ Việt Nam. Mỗi thành phần trong sản phẩm đều đóng những vai trò quan trọng và không thể thay thế.

Dr.Eva có thành phần chính là Berberin có nguồn gốc từ thảo dược tự nhiên, tinh chất Berberin được bào chế dưới dạng Nano giúp hấp thu nhanh qua da, đạt hiệu quả kháng khuẩn, kháng nấm nhanh chóng, tối đa. Đây là sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ đầu tiên và duy nhất được hình thành từ Nano Berberin kết hợp với Nano Curcumin mang lại hiệu quả cao trong việc giải quyết các vấn đề bệnh phụ khoa ở phụ nữ.

- Berberin
- Curcumin
- Tinh chất lô hội
- Acid lactic

2. DR.EVA – SẢN PHẨM ĐƯỢC TRUNG ƯƠNG HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM KHUYÊN DÙNG ĐỂ CHĂM SÓC PHỤ KHOA

Đầu tháng 4 vừa qua, Trung ương Hội Phụ nữ Việt Nam đã tổ chức đợt tập huấn Triển khai thực hiện chủ đề “An toàn cho phụ nữ và trẻ em”. Qua đợt tập huấn này, Ban chấp hành Trung ương Hội phụ nữ Việt Nam muốn nâng cao nhận thức của chị em phụ nữ trong việc bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình. Trong đó, đề cao việc bảo vệ sức khỏe sinh sản, đặc biệt là tầm quan trọng của việc chăm sóc phụ khoa.

Trong đợt tập huấn này, các chuyên gia đã dành nhiều thời gian để hướng dẫn chị em chăm sóc phụ khoa đúng cách, đồng thời khuyến cáo chị em nên sử dụng dung dịch vệ sinh hàng ngày để làm sạch, bảo vệ vùng kín cũng như đẩy lùi các bệnh lý phụ khoa thường gặp.

Dr.Eva đã được lựa chọn là sản phẩm được Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam giới thiệu đến các chị em trong đợt tập huấn này. Đây là sản phẩm được giới chuyên môn đánh giá cao về chất lượng hiệu quả cũng như sự an toàn đối với chị em phụ nữ. Ngay từ khi xuất hiện trên thị trường, sản phẩm đã thu hút được s

Người đăng: 17T5 HOÀNG ĐẠO THÚY - TEL: 02471006088

<< Quay về trang trước

Các tin cùng hạng mục:

25-02-2020
27-12-2019
02-08-2019
14-03-2019
1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 « Cuối

Cách tốt nhất để tìm kiếm và xem đầy đủ nội dung của tin đăng tải trên website...

tro giup baomuaban.vn


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hoặc số cố định : (024) 37586309
Mở/Đóng