<< Quay về trang trước

Mã tin: M000199575
Tiêu đề:

Review du học Nhật Bản ngành vẽ truyện tranh

Giá: 0
Ngày đăng: 28/09/2018
Khu vực: Toàn quốc
Anime và Manga từ lâu đã trở thành biểu tượng bất hủ mỗi khi bạn nhắc tới Nhật Bản. Anime và Manga là bệ phóng cho trí tưởng tượng và những ước mơ mà người Nhật ấp ủ. Sự thành công và nổi tiếng của 2 lĩnh vực này tại đất nước phù tang, đã khiến rất nhiều bạn trẻ trên khắp thế giới muốn được tới Nhật học tập và làm việc trong ngành nghề đầy sáng tạo này. Vậy muốn du học Nhật Bản ngành vẽ truyện tranh thì cần phải đáp ứng những điều kiện cũng như phải chuẩn bị những gì? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

1 - TƯƠNG LAI CỦA KHI DU HỌC NHẬT BẢN NGÀNH VẼ TRUYỆN TRANH

a) Du học Nhật Bản ngành Anime và Manga sẽ học những gì?

Khi lựa chọn chuyên ngành Anime và Manga để du học Nhật Bản, bạn sẽ phải bắt đầu học từ những điều cơ bản như cách sử dụng bút vẽ hay cách sử dụng các nguyên liệu, dụng cụ vẽ, ... Dù là lần đầu tiên cầm cọ vẽ, nhưng bạn cũng hoàn toàn yên tâm vì tại các trường đào tạo về anime và manga các bạn sẽ được hướng dẫn vẽ tranh với các phương pháp vô cùng độc đáo. Những chương trình giảng dạy đặc biệt có sự liên kết giữa kỹ thuật vẽ tranh , dựng phim với công việc trong thực tế sẽ giúp các bạn có sự hoàn thiện về lý thuyết lẫn kỹ năng thực hành (việc rất quan trọng trong lĩnh vực anime và manga).

Ngành học manga và anime tại Nhật tùy theo từng trường mà phân nhỏ ra các chuyên ngành nhỏ hơn, chuyên sâu hơn như: sáng tác manga, ngành minh họa truyện tranh, thiết kế nhân vật anime, họa sĩ anime, ... Tùy thuộc vào năng lực tiếng Nhật của mỗi người mà kỳ học tiếng ở Nhật có thể kéo dài từ 1 đến 2 năm. Sau khi tốt nghiệp trường Nhật ngữ, bạn có thể thi và tiếp tục theo học chuyên ngành tại các trường giảng dạy về anime và manga. Thời gian học chuyên ngành có thể kéo dài từ 1 đến 4 năm tùy thuộc vào mỗi chuyên ngành.

b) Tương lai và cơ hội việc làm khi tốt nghiệp ngành Anime và Manga

Manga và Anime là ngành công nghiệp lớn, mang lại cho Nhật Bản doanh thu hàng tỷ đô la mỗi năm, trải qua nhiều thập kỷ, anime và manga giờ đây đã trờ thành hiện tượng phổ biến toàn cầu và có một lượng fan hâm mộ đông đảo trên toàn thế giới (gọi chung là Otaku), cũng vì lẽ đó mà Manga và Anime cần một nguồn nhân lực vô cùng lớn.

Một số hãng phim hoạt hình và truyện tranh lớn tại Nhật còn trực tiếp mở trư

Người đăng: LH:Jellyfishvn,ĐC:Tòa nhà CMC, Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội,Tel:0982014138

<< Quay về trang trước

Các tin cùng hạng mục:

02-08-2019
17-05-2019
14-03-2019
12-09-2018
02-08-2018
19-06-2018
1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 « Cuối

Cách tốt nhất để tìm kiếm và xem đầy đủ nội dung của tin đăng tải trên website...

tro giup baomuaban.vn


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hoặc số cố định : (024) 37586309
Mở/Đóng