<< Quay về trang trước

Mã tin: M000208033
Tiêu đề:

Santa Barbara ve dep tiem tang

Giá:
Ngày đăng: 15/03/2019
Khu vực: Toàn quốc
Santa Barbara vẻ đẹp tiềm tàng

Để trốn tránh cái xô bồ, ầm ĩ của cuộc sống thành phố hiện đại, người dân khắp nước Mỹ thường tím tới các miền quê thanh bình có vẻ đẹp của thiên nhiên, cây cỏ. Rất nhiều du khách khi mua Ve may bay di My re nhat  đến đây du lịch cũng đã lựa chọn một miền quê thanh bình làm địa điểm nghỉ chân.

Trong các miền quê được yêu thích ấy, Santa Barbara nổi lên như 1 miền đất đầy vẻ đẹp tiềm tàng để du khách có thể tìm đến và khám phá chính mình. Santa Barbara nằm giữa khu vực núi Santa Ynez và Pacific, 90 dặm về phía đông nam của Los Angeles, Mỹ. Nơi đây, hàng năm thu hút rất nhiều người mê say mê môn thể thao bơi thuyền tập trung, nổi tiếng là CLB bơi thuyền Ka Nai'a-CLB đã dành rất nhiều thành tích.
Santa Barbara vowis vẻ đẹp tiềm tàng để du khách có thể tìm đến và khám phá chính mìnhThủ phủ của Santa Barbara-Waterfront Electric Shuttle là một nơi đẹp đẽ, thanh bình nhưng cũng khá bé nhỏ. Du khách và người dân địa phương có thể đi dạo vòng quanh thủ phủ của mình mà không cần ô tô hay những dụng cụ khác, chỉ cần đi bộ là cũng có thể ngắm hết phố phường. Du khách có thể đi dạo trong rừng thông tại vườn quốc gia Botanic Garden. Mỗi ngày, khu vườn quốc gia này đón hàng chục lượt khách đi dạo theo tour sau khi mua vé cũng như được kiểm soát nhất định.

Bên cạnh rừng cây, công viên quốc gia Botanic Garden của Santa Barbara còn đón rất nhiều người tới đây tổ chức tiệc tùng, picnic hoặc thuần tuý chỉ là đi dạo cho khuây khỏa. Cảnh sắc, thiên nhiên, vạn vật ở rừng quốc gia này giúp cho mọi người cảm thấy thoải mái, thư giãn và yêu thiên nhiên, cuộc sống hơn.

Xem thêm: https://twitter.com/vemaybay123

Quán xá ở đây tương đối nhỏ, đơn giản và không cầu kỳ về trang trí, song thực phẩm ở đây thì tuyệt ngon. Các món súp hải sản, rau củ quả tươi ngon theo mùa, thịt thú rừng... dưới bàn tay của các đầu bếp địa phương luôn khiến cho du khách phải bất ngờ, thú vị.
Công viên Botanic Garden của Santa Barbara đón người tới đây tổ chức tiệc tùng, picnicNhững khách sạn ở đây luôn giữ được nét đặc trưng của kiến trúc địa phương. Những ngôi nhà không to lớn, bề thế mà thiên về nhẹ nhàng, giao hòa không gian và đặc biệt là được làm bằng g

Người đăng: LH:Booking Vaness,ĐC:117 Cong Quynh,Tel:02839256479

<< Quay về trang trước

Các tin cùng hạng mục:

02-08-2019
17-05-2019
14-03-2019
10-12-2018
09-11-2018
01-11-2018
1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 « Cuối

Cách tốt nhất để tìm kiếm và xem đầy đủ nội dung của tin đăng tải trên website...

tro giup baomuaban.vn


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hoặc số cố định : (024) 37586309
Mở/Đóng