<< Quay về trang trước

Mã tin: M000198132
Tiêu đề:

Thử thách với cầu thủ Việt Nam khi ra nước ngoài thi đấu

Giá: 500000
Ngày đăng: 13/09/2018
Khu vực: TP.Hà Nội
Thông tin nguồn từ 12BET thì theo HLV Alfred Riedl, cầu thủ Nước Nhà sẽ đối mặt với nhiều thử thách lớn nếu sang châu âu tranh tài.

HLV Riedl chỉ ra thách thức của cầu thủ Việt Nam nếu sang châu Âu

Trợ lý thầy Park hụt hẫng khi TP. Hà Nội FC lắc đầu để Quang Hải ra thế giới

“Tôi nghĩ không còn vấn đề gì nếu các cầu thủ Nước Ta thi đấu ở các nước khác nhau trong Đông Nam Á như Đất nước xinh đẹp Thái Lan, Indonesia, Malaysia…”, HLV Alfred Riedl sẻ chia. “Nhưng nếu họ nhận lời đề nghị từ các giải đấu có chuyên môn cao hơn hoàn toàn như là Nhật Bản, Nước Hàn thì sẽ trở ngại hơn. Bởi cầu thủ Nước Ta cần phải phân phối cả hai tiêu chuẩn là kỹ thuật & sức khỏe thể chất.

thử thách sẽ càng lớn hơn nếu lời mời đó tới từ một giải đấu ở âu lục. sẽ có 1 loạt các luận điểm mà cầu thủ Nước Ta phải đối mặt như thời tiết, khẩu vị, sức khỏe. Tốt hơn hết là cầu thủ đó đừng nên đi một mình mà cần phải có 2 người để hỗ trợ lẫn nhau”. Gửi tiền 12bet nhanh gọn và bảo mật mọi thông tin khách hàng.

sau lúc ASIAD 18 khép lại, mai sau của Quang Hải - cầu thủ trẻ Nước Ta thi đấu điển hình nhất trong thời gian 2018 trở thành đề tài được nói tới nhiều. Từ đó, Quang Hải đã nhận được nhiều lời mời chào từ các CLB của Vương Quốc Của Những Nụ cười, Qatar hay Argentina. thậm chí, tân binh vừa thăng hạng J.League 1 là Renofa Yamaguchi còn kiến nghị và gửi đơn đề nghị chính thức tới TP Hà Nội FC về sự muốn sở hữu cầu thủ này. Đáp lại thư ngỏ của đội bóng Nhật Bản, TP.Hà Nội FC đã từ chối.


Quang Hải sẽ tiếp tục thi đấu cho TP.HN FC


hôm qua, phỏng vấn trao đổi với phóng viên báo Bóng đá về tình huống của Quang Hải, anh Huỳnh Trí Thiện - người gắn bó nhiều năm với CLB Muangthong United (Thái Lan) và lúc này cũng góp sức nhiều vào chiến thắng của TP Hà Nội FC cho rằng Quang Hải cần phải có một tâm thế vững hơn và sự chuẩn bị về ngoại ngữ kỹ càng trước khi sang quốc tế thi đấu. 12BETTOP đang là Nhà cái uy tín nhất hiện nay.

“Tôi nghĩ rằng trước mắt Quang Hải nên ở lại TP Hà Nội FC. và cậu ấy cần minh chứng và khẳng định mình nhiều hơn thế nữa tại đấu trường Châu Á, chí ít là AFC Cup mùa giải tới. Nếu chiến thắng, Quang Hải sẽ thỏa sức tự tin hơn. cùng theo đó, các đối thủ c

Người đăng: LH:Sơn Chiến,ĐC:Hoàng Mai - Hà Nội,Tel:01267816789

<< Quay về trang trước

Các tin cùng hạng mục:

02-11-2016
17-05-2019
14-03-2019
10-12-2018
1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 « Cuối

Cách tốt nhất để tìm kiếm và xem đầy đủ nội dung của tin đăng tải trên website...

tro giup baomuaban.vn


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hoặc số cố định : (024) 37586309
Mở/Đóng