<< Quay về trang trước

Mã tin: M000197510
Tiêu đề:

Sự nghiệp của mọi Developer vút bay khi + 3 Tips sales đơn giản này

Giá:
Ngày đăng: 05/09/2018
Khu vực: TP.Hà Nội >> Huyện Từ Liêm
Giữa Developer và Sales dường như như đang ở hai dải thiên hà khác nhau. Sales giống như một người có lý tưởng cách mạng sẵn sàng sống và chết để được chốt đơn hàng. Tuy nhiên khi kết hợp sales vào công việc của lập trình viên bạn sẽ thấy bất ngờ.
>>>Thiết kế phần mềm uy tín
#1. Hiểu bức tranh toàn cảnh
Khi bạn có kỹ năng nắm bắt nhu cầu và tâm lý khách hàng hay sếp bạn có thể đưa ra những giải pháp hợp lý mà họ đang quan tâm chắc chắn bạn sẽ trở nên thật nổi bật. Bởi vì điều rất dĩ nhiên là họ sẽ không bao giờ quan tâm đến bạn mà họ chỉ muốn biết những gì bạn làm cho họ. Và khi được nổi bật thì chắc chắn bạn sẽ được chú ý và quan tâm nhiều hơn. Hãy cứ chuyên sau một ngôn ngữ lập trình và biết thêm một số ngôn ngữ và kiến thức liên quan khác.
#2. Hiểu nhu cầu của khách hàng
Luôn luôn lắng nghe luôn luôn thấu hiểu chính là cách bạn đạt hiệu quả cho việc nắm bắt nhu cầu thực sự của khách hàng. Chủ động hơn nữa bằng cách đặt thêm những câu hỏi để nắm bắt vấn đề và đào sâu thông tin. Nếu không thể có những đề xuất hoàn hảo hãy chỉ đề xuất một phần nhỏ nhưng nên nêu ra lợi ích thiết thực nếu làm theo cách đó. Miễn là bạn cho họ thấy họ đang bị khúc mắc ở những điểm nào, đề xuất khúc mắc giải quyết thì bạn sẽ chốt được hàng.
>>> Việc làm IT chất lượng nhất tại:mpsoftware.com.vn/vi/viec-lam-it
#3. Sử dụng ngôn ngữ thích hợp để thuyết phục
Không nên dùng những ký hiệu, thuật ngữ khó hiểu bởi đôi khi đó không phải chuyên môn của họ. Thay vào đó sử dụng những thuật ngữ của khách hàng, dùng những từ ngữ nâng cao những giá trị dịch vụ bạn đem lại. Nên sử dụng những cụm từ chắc chắn để khách hàng tin tưởng bạn.
3 TIPS trên vô cùng đơn giản và có những nội dung mật thiết với nhau chắc chắn rằng developer nào cũng có thể làm được. Nếu cảm thấy khó khăn hãy đọc thêm tài liệu và tìm hiểu thêm chắc rằng bạn sẽ thay đổi và trở thành một người khác. Một người hoàn thiện hơn và thông thái hơn.
>>>Việc làm PHP9 Mpsoftware

Chúc bạn thành công và thăng hoa hơn nữa trên sự nghiệp lập trình của chính mình. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích và có ý nghĩa cùng chia sẻ và góp ý ở phần bình luận bên dưới nhé.


Người đăng: LH:Nguyễn thị Linh,ĐC:mễ trì, nam từ liêm ,hà nội,Tel:968074936

<< Quay về trang trước

Các tin cùng hạng mục:

19-07-2017
16-07-2017
05-07-2017
« Đầu 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 « Cuối

Cách tốt nhất để tìm kiếm và xem đầy đủ nội dung của tin đăng tải trên website...

tro giup baomuaban.vn


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hoặc số cố định : (024) 37586309
Mở/Đóng