LH Mr.Nam: 0923198686

http://www.baomuaban.vn/

Giá: 500k/1 thángQuy chế hoạt động

CÔNG TY CỔ PHẦN MUA BÁN VIỆT NAM
 

Số: /MBVN
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
 

Hà Nội, ngày  tháng  năm 2016
 
QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG
CUNG CẤP DỊCH VỤ TMĐT WEBSITE www.baomuaban.vn
I.            NGUYÊN TẮC CHUNG
·               Website: www.baomuaban.vndo Công ty Cổ phần Mua bán Việt Nam thiết lập để thực hiện việc đăng tin quảng cáo hàng hóa, dịch vụ của thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu nhằm tiếp thị hàng hóa, dịch vụ đến người dùng. Đây là các cá nhân, tổ chức thương nhân đượckinh doanh phù hợp theo quy định của pháp luật.
·               Cá nhân, thương nhân, tổ chức tham gia giao dịch tại www.baomuaban.vn tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động mua bán hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ thông qua hợp đồng, không trái với quy định pháp luật.
·               Thông tin về hàng hóa, dịch vụ do các tổ chức, thương nhân, cá nhân cung cấp phải trung thực và phù hợp với thực tế của hàng hóa, dịch vụ đó
·               Hàng hóa sản phẩm dịch vụ tham gia giao dịch trên www.baomuaban.vn phải đáp ứng đầy đủ các quy định pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, sản phẩm hàng hóa thuộc danh mục hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định của pháp luật, hàng hóa không vi phạm sở hữu trí tuệ.
·               Tất cả các nội dung trong Bản Quy chế này tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Sàn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình, tuân thủ quy định pháp luật và nội dung Quy chế của Website www.baomuaban.vn
II.          QUY ĐỊNH CHUNG
·               Sàn giao dịch thương mại điện tử www.baomuaban.vn được thiết lập bởi Công ty cổ phần Mua bán Việt Nam
·               Quy chế hoạt động được xây dựng bởi Công ty cổ phần mua bán Việt Nam (Chủ sở hữu kiêm Ban quản lý website www.baomuaaban.vn). Quy chế được áp dụng cho các thành viên, người truy cập vào Sàn www.baomuaban.vn. Khi đăng ký, truy cập vào website và sử dụng dịch vụ đồng nghĩa với việc người sử dụng đồng ý và tuân thủ những quy định tại Quy chế này. Bất kỳ người sử dụng Sàn www.baomuaban.vn cũng có trách nhiệmphải tuân thủ các quy định của pháp luật ngoài việc tuân thủ Quy chế do ban quản lý Sàn www.baomuaban.vn đặt ra.
III.        QUY TRÌNH GIAO DỊCH
3.1.       Quy trình dành cho người mua hàng
Người mua hàng (hay Người dùng) có nhu cầu mua hoặc sử dụng hàng hóa/dịch vụ, truy cập vào website www.baomuban.vnđể lựa chọn và tìm kiếm hàng hóa/dịch vụ theo nhu cầu. Với mỗi hàng hóa/dịch vụ được đăng tin quảng cáo trên website www.baomuaban.vn, sẽ có thông tin (tên, địa chỉ, số điện thoại, email…) của Người bán hàng/đăng tin để hai bên chủ động trong việc liên lạc cũng như giao kết hợp đồng mua bán hàng hóa hoặc sử dụng dịch vụ.
3.2.       Quy trình dành cho người bán hàng/đăng tin
Trước khi có thể đăng tin quảng cáo về hàng hóa/dịch vụ của mình, Người bán hàng/đăng tin (Người bán) cần thực hiện quy trình sau:
·               Truy cập website www.baomuaban.vn
·               Nhấp mục Đăng ký thành viên


·               Cung cấp thông tin cá nhân theo yêu cầu: tên, số điện thoại, email


·               Sau đó, kích hoạt tài khoản bằng cách soạn tin nhắn theo hướng dẫn


·               Sau khi kích hoạt thành công, thành viên có thể đăng tối đa 10 tin miễn phí. Nếu có nhu cầu đăng tin vip hoặc có banner quảng cáo, thành viên phải trả thêm phí


·               Sau đó, khi nhận được yêu cầu từ Người dùng, Người bán và Người dùng chủ động trong việc liên lạc cũng như giao kết hợp đồng mua bán hàng hóa hoặc sử dụng dịch vụ.
Ngoài ra, thành viên có thể đến trực tiếp trụ sở của Công ty để đăng ký thành viên.
·               Trong các lần truy cập kế tiếp, Người dùng vẫn nhấp mục Đăng ký, nhưng điền thông tin về tên đăng nhập và mật khẩu (như đã đăng ký) để đăng nhập thành viên


Giao diện sau khi đăng nhập như sau:


3.3.       Quy trình giao nhận vận chuyển
Do 2 bên Người bán và Người dùng tự thỏa thuận
3.4.       Quy trình xác nhận/hủy đơn hàng
Do 2 bên Người bán và Người dùng tự thỏa thuận
CÁC QUY TRÌNH KHÁC:
3.5.       Quy trình bảo hành/bảo trì sản phẩm
Công ty đăng tin về hàng hóa/dịch vụ cho Người bán. Tuy nhiên, Công ty không chịu trách nhiệm và không đảm bảo tính chính xác của thông tin này, cũng như không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ thiệt hại hay hư hỏng nào đối với hàng hóa và dịch vụ đó.
3.6.       Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại
·               Mọi tranh chấp phát sinh trong giao dịch đều giải quyết trên nguyên tắc thỏa thuận giữa các bên
·               Đối với www.baomuaban.vnluôn có trách nhiệm tiếp nhận và xử lý khiếu nại của khách hàng liên quan đến giao dịch tại website www.baomuaban.vn.Mọi khiếu nại phản ánh của khách hàng xin hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin xuất bản liên hệ công khai cuối website, www.baomuaban.vnsẽ tiếp nhận và trả lời xác nhận email trong thời gian sớm nhất với trách nhiệm của chủ Sàn. Về phía người bán, www.baomuaban.vnsẽ có biện pháp liên hệ cảnh cáo và gỡ bỏ toàn bộ tin rao bán và xóa tài khoản khỏi sàn vĩnh viễn.
·         www.baomuaban.vntôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của khách hàng (người dùng). Vì vậy, đề nghị các đối tác/người bán cung cấp sản phẩm, dịch vụ trên sàn cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm hàng hóa, dịch vụ. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.
·         Đối với đối tác/người bán hàng rao vặt cần có trách nhiệm tuân thủ Quy chế hoạt động của sàn đồng thời yêu cầu thực hiện nghiêm túc quy định của luật pháp về thương mại điện tử và tôn trọng người tiêu dùng khi đăng tin rao bán trên sàn. Nếu có phát sinh từ giao dịch, đối tác/người bán hãy chủ động giải quyết với người dùng sao cho đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng và nhanh chóng khắc phục vấn đề phát sinh đó. Nếu vi phạm nhiều lần sẽ bị xử lý và chấm dứt hợp tác với Sàn.
·         Đối với người dùng cần phải cẩn thận xem xét kỹ càng về thông tin hàng hóa trên sàn trước khi liên hệ đặt mua, ngoài ra người dùng cần có trách nhiệm báo cho Ban quản lý sàn về thông tin hàng hóa hoặc người bán có tính khả nghi gian lận thương mại điện tử có nguy cơ gây thiệt hại hay lừa đảo người tiêu dùng nhằm bảo vệ mình và lợi ích cộng đồng người dùng sắm trực tuyến.
·         Cơ chế giải quyết tranh chấp khiếu nại là giữa người bán và người dùng, hoặc người dùng khiếu nại về người bán. Người dùng mua có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Ban quản lý của Sàn giao dịch thương mại điện tử www.baomuaban.vn. Khi phát sinh tranh chấp, Công ty đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của thành viên vào chất lượng sản phẩm dịch vụ của www.baomuaban.vnvà thực hiện theo các bước sau:
-                     Bước 1: Thành viên người dùng khiếu nại về hàng hóa của người bán với:
Công ty cổ phần Mua bán Việt Nam
Trụ sở: Số 125 Phố Thụy Khuê, Phường Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội
Điện thoại liên hệ: 043.932.8760 - hotline: 0902.186.677.Email: bmb@baomuaban.vn
-                     Bước 2: Bộ phận chăm sóc khách hàng của www.baomuaban.vnsẽ tiếp nhận các khiếu nại của thành viên người dùng, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì bên www.baomuaban.vnsẽ có những biện pháp cụ thể hỗ trợ người dùng để giải quyết tranh chấp đó. Thời gian xử lý khiếu nại, phản ánh là 5 ngày kể từ ngày nhận được phản ánh khiếu nại.
-                     Bước 3: Trong trường nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của www.baomuaban.vnthì ban quản trị sẽ đề nghị người dùng đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật.
·               Các dịch vụ được cung cấp bởi sàn giao dịch TMĐT www.baomuaban.vn,sẽ được thực hiện đúng như thỏa thuận trong hợp đồng đã ký kết. Nếu hợp đồng không được thực hiện đúng để xẩy ra tranh chấp hai bên tiến hành thực hiện việc giải quyết bằng thỏa thuận và thương lượng. Nếu thỏa thuận thương lượng không được nữa, bên nào cảm thấy bị thiệt hại có quyền tiến hành việc kiện ra Toà án để nhờ pháp luật can thiệp dựa trên luật pháp tố tụng của Nhà nước Việt Nam. Và quyết định của Toàn án là quyết định cuối cùng mà hai bên tranh chấp buộc phải thực hiện.
IV.         QUY TRÌNH THANH TOÁN
4.1.       Thanh toán khi đăng ký thành viên
·               Thành viên đăng ký thành viên bằng cách cung cấp các thông tin cá nhân theo yêu cầu, bao gồm tên, điện thoại, email… Trong trường hợp là tổ chức, doanh nghiệp thì cung cấp thêm Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp
·               Để kích hoạt tài khoản thành viên, thành viên soạn tin nhắn theo cú pháp BMB (dấu cách) [email đăng ký] và gửi đến 8700. Phí tin nhắn là 15.000 VNĐ
·               Sau khi kích hoạt tài khoản, thành viên được đăng 10 tin quảng cáo miễn phí. Nếu chưa kích hoạt, thành viên được đăng miễn phí 3 tin/360 ngày
4.2.       Thanh toán khi đăng ký đăng tin vip/banner quảng cáo
Trong trường hợp có nhu cầu đăng tin/banner quảng cáo, thành viên thanh toán theo các hình thức sau:
·               Trong trường hợp thanh toán dưới 10.000 VNĐ (đăng tin)
-                      Đăng tin rao vặt 1000 VNĐ/ngày, soạn cú pháp BMB [mã hàng hóa/dịch vụ: M00000000X] gửi 8200
-                      Đăng tin VIP 2000 VNĐ/ngày, soạn cú pháp BMB [mã hàng hóa/dịch vụ: M00000000X] gửi 8500
-                      Đăng tin VIP đặc biệt 5000 VNĐ/ngày, soạn cú pháp BMB [mã hàng hóa/dịch vụ: M00000000X] gửi 8600
Cụ thể với mỗi hình thức đăng tin

·               Trong trường hợp thanh toán từ 10.000 VNĐ trở lên (banner quảng cáo)
Thanh toán bằng hình thức nạp thẻ cào điện thoại
Thành viên mua thẻ cào của Vinaphone, Mobiphone, Viettel, Vcoin, Gate với mệnh giá tương đương phí phải trả cho banner quảng cáo của mình. Sau đó, vào mục Nạp tài khoản trên ngân lượng (www.baomuaban.vn/nganluong.php) => Nạp tiền => Nhập đầy đủ seri mã số thẻ => Nạp thẻ
Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản
Thành viên thanh toán và chuyển khoản quan ngân hàng tới 04 tài khoản ngân hàng được cung cấp:
-          Ngân hàng VIETCOMBANK
Số tài khoản: 0011004030312
Tại  SGD Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam
Tên tài khoản: PHÙNG PHƯƠNG NAM
-          Ngân hàng MARITIMEBANK
Số tài khoản: 03301010917793
Tại Ngân Hàng TMCP Hàng Hải
Tên tài khoản: PHÙNG PHƯƠNG NAM
-          Ngân hàng VIETINBANK
Số tài khoản: 101010001858515
Tại Ngân Hàng Công Thương Việt Nam – Chi nhánh Hà Nội
Tên tài khoản: PHÙNG PHƯƠNG NAM
-          Ngân Hàng AGRIBANK
Số tài khoản: 1506205120659
Tại AGRIBANK -Chi nhánh Tây Hồ - Hà Nội
Tên tài khoản: PHÙNG PHƯƠNG NAM
Cụ thể với mỗi hình thức đăng banner quảng cáo

4.3.       Thanh toán khi mua và sử dụng hàng hóa/dịch vụ
Do 2 bên Người bán và Người dùng tự thỏa thuận
V.           ĐẢM BẢO AN TOÀN GIAO DỊCH
Để đảm bảo an toàn giao dịch, Sàn www.baomuaban.vn áp dụng các biện pháp sau:
·               Quản lý thông tin thành viên: tất cả các cá nhân khi hoạt động trên sàn www.baomuaban.vnphải cung cấp các thông tin về họ tên, số CMND, số điện thoại, email…cho Ban quản lý Sàn www.baomuaban.vn. Trong trường hợp là tổ chức, doanh nghiệp thì cung cấp thêm Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Các thông tin này sẽ được lưu trữ vào hệ thống dữ liệu để quản lý và cung cấp cho các cá nhân, tổ chức theo quy định của quy chế này và theo quy định của pháp luật. Các cá nhân cung cấp thông tin phải chịu trách nhiệm cho tính đúng đắn của các thông tin này.
·               Các thông tin về hàng hóa/dịch vụ đăng tải trên Sàn www.baomuaban.vnphải đảm bảo rõ ràng, miêu tả đầy đủ, chính xác về hàng hóa, dịch vụ, đồng thời phải đăng tải đầy đủ các thông tin về giá cả, chi phí, cách thức liên hệ để người dùng có thể tham khảo.
·               Ban quản lý Sàn www.baomuaban.vnsẽ tiếp nhận các thông tin phản ánh của người dùng liên quan đến các thông tin về hàng hóa, dịch vụ được đăng tải trên Sàn. Nếu có các vi phạm liên quan đến việc giao dịch giữa Người bán và người dùng xảy ra, Ban quản lý Sàn www.baomuaban.vnsẽ tiếp nhận và kiểm tra thông tin để có thể đưa ra hướng giải quyết phù hợp đối với các chủ thể vi phạm như: cảnh cáo; hủy tư cách thành viên của chủ thể sai phạm; Ngừng cung cấp dịch vụ cho chủ thể sai phạm; Báo cáo cơ quan nhà nước có thẩm quyền… Khi Ban quản lý sàn www.baomuaban.vnthực hiện các biện pháp xử lý vi phạm, nếu có tổn thất phát sinh cho các bên liên quan thì Sàn www.baomuaban.vnsẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào.Điều này không được hiểu rằng Ban quản lý Sàn cũng như Công ty sẽ chịu trách nhiệm cho thiệt hại, hỏng hóc của hàng hóa/dịch vụ được đăng tin.
VI.         BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA KHÁCH HÀNG
Công ty cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân của thành viêntheo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Website www.baomuaban.vnvà các quy định của pháp luật Việt Nam. Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân như sau:
6.1.       Mục đích và phạm vi thu thập thông tin cá nhân
·               Người bán phải cung cấp thông tin theo quy định tại Khoản 3 Điều 36 Nghị định 52/2013/NĐ-CP về Thương mại điện tử như sau:
-                      Tên và địa chỉ trụ sở đối với thương nhân, tổ chức hoặc tên và địa chỉ thường trú đối với cá nhân.
-                      Số, ngày cấp và nơi cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của thương nhân, hoặc số, ngày cấp và đơn vị cấp quyết định thành lập đối với tổ chức, hoặc mã số thuế cá nhân đối với cá nhân.
-                Số điện thoại, email.
6.2.       Phạm vi sử dụng thông tin
·               Phục vụ quản lý các thông tin, giao dịch liên quan đến người dùng, người bán trên Sàn GDTMĐT www.baomuaban.vn.
·               Phục vụ việc hỗ trợ, chăm sóc Khách hàng sử dụng dịch vụ của www.baomuaban.vn
·               Giới thiệu, quảng bá các sản phẩm hàng hóa/dịch vụ mới, các chương trình, sự kiện ưu đãi, khuyến mại
6.3.       Thời gian lưu trữ thông tin
·               Thời gian lưu trữ là 01 (một) năm trừ khi có yêu cầu khác của cơ quan nhà nước.
6.4.       Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin
·               Công ty cổ phần Mua bán Việt Nam
·               Dự án: www.baomuaban.vn
·               Địa chỉ: Số 125 Phố Thụy Khuê, Phường Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội
6.5.       Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình
·               Khách hàng có thể kiểm tra, xác thực các thông tin thông qua email xác thực thông tin do www.baomuaban.vngửi cho Khách hàng. Trường hợp phát hiện sai sót hoặc Khách hàng mong muốn điều chỉnh, bổ sung Khách hàng liên hệ để yêu cầu www.baomuaban.vnđiều chỉnh.
6.6.       Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
·               Công ty cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân của thành viêntheo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Website www.baomuaban.vnvà các quy định của pháp luật Việt Nam.
·               Thông tin Người bán trên website nhằm phục vụ việc mua bán giữa Người Bán và Người mua. Nếu cần sự giúp đỡ về kỹ thuật trong việc kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ, Người bán có thể gửi email yêu cầu về: bmb@baomuaban.vn.Ngoài các thông tin đăng tải công khai trên website, mọi thông tin khác liên quan đến thành viên, sẽ được www.baomuaban.vnbảo mật, không cung cấp cho bên thứ ba, trừ trường hợp theo yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền.
·               Khi phát hiện những sai phạm trong việc khai thác và sử dụng thông tin thành viên không đúng mục đích, thành viên có thể liên hệ theo những cách sau đây:
-                      Liên hệ trực tiếp hoặc gửi văn bản về văn phòng làm việc của Công ty cổ phần Mua bán Việt Nam:Số 125 Phố Thụy Khuê, Phường Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội;
-                      Liên hệ theo số điện thoại: 043.932.8760.Email: bmb@baomuaban.vnhoặc hotline: 0902.186.677.
Công ty cam kết sẽ phản hồi ngay lập tức trong vòng 24 tiếng để cùng thành viên thống nhất phương án giải quyết.
VII.       QUẢN LÝ THÔNG TIN XẤU
7.1.       Quy định đăng tin
·               Thành viên cam kết không sử dụng dịch vụ của Website vào những mục đích bất hợp pháp, hoặc sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả.
·               Thành viên không được đăng và/hoặc quảng cáo trên Trang web và/hoặc rao bán trên Trang web bất kỳ hàng hóa nào thuộc các trường hợp sau đây:
-                      Vi phạm các quyền sở hữu trí tuệ của bất kỳ bên thứ ba nào bao gồm bản quyền, bằng sáng chế, thương hiệu, tên thương mại, thiết kế, bí mật thương mại, thông tin mật, bí quyết sản xuất, đặc quyền kế nghiệp, quyền riêng tư hoặc công khai hay bất kỳ quyền sở hữu nào khác hay quyền công khai hoặc riêng tư của bất kỳ bên thứ ba nào;
-                      Vi phạm, hoặc trái pháp luật theo, bất cứ luật, đạo luật, sắc lệnh hay quy định áp dụng nào.
·               Thành viên không được cung cấp và/hoặc tác động để được cung cấp các thông tin:
-                      Không đúng sự thật, không chính xác hoặc sai lạc;
-                      Liên quan đến việc bán các món hàng giả hay đồ ăn cắp, hoặc bất kỳ hành vi lừa đảo nào khác;
-                      Vi phạm các quyền sở hữu trí tuệ bao gồm bản quyền, bằng sáng chế, thương hiệu, tên thương mại, thiết kế, bí mật thương mại, thông tin mật, bí quyết sản xuất, đặc quyền kế nghiệp, quyền riêng tư hoặc công khai của bất kỳ bên thứ ba nào;
-                      Vi phạm bất kỳ luật nào;
-                      Có tính chất phỉ báng;
-                      Có chứa tài liệu khiêu dâm hay tục tĩu;
-                      Tạo trách nhiệm pháp lý cho Công ty hoặc khiến Công ty bị mất, toàn bộ hay một phần, các dịch vụ của Các nhà Cung cấp Dịch vụ Internet hay của các nhà cung cấp khác;
-                      Thành viên phải tuân thủ Quy chế hoạt động của Muachung.vn bao gồm các mặt hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh, hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định pháp luật.
-                      Công ty có quyền rà soát thường xuyên các hoạt động đăng tin trên mạng bằng các biện pháp cần thiết. Mọi hành vi đăng sai sự thật, vi phạm quy chế hoặc lừa đảo sẽ bị xử lý theo quy chế này và pháp luật Việt Nam.
-                      Công ty có quyền tạm ngừng hoặc hủy bỏ dịch vụ cung cấp cho thành viên ngay lập tức mà không cần cảnh báo và/hoặc thông báo nếu thành viên có hành vi vi phạm pháp luật, xâm phạm quyền lợi người tiêu dùng trên Website. Đối với các hành vi lừa đảo Công ty có quyền cung cấp thông tin cho cơ quan nhà nước để xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam.
7.2.       Danh sách hàng hóa cấm giao dịch trên Website www.baomuaban.vn
Website www.baomuaban.vn cấm kinh doanh các mặt hàng thuộc danh mục hàng hóa cấm kinh doanh, hạn chế kinh doanh theo quy định pháp luật. Bao gồm nhưng không giới hạn các mặt hàng sau đây:
·               Hàng hóa bị cấm theo pháp luật Việt Nam: Ma túy, Vũ khí, Bộ phận cơ thể người, Thực vật, Động vật nguy cấp, quý hiếm, Sản phẩm khiêu dâm,…v.v
·               Hàng giả, hàng nhập lậu, hàng vi phạm bản quyền: Tất cả các sản phẩm đăng tin trên www.baomuaban.vnphải là sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
·               Hàng hóa thuộc danh mục hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định pháp luật: Thuốc lá điếu, xì gà, súng săn, đạn súng săn, các loại rượu, …
VIII.    TRÁCH NHIỆM TRONG TRƯỜNG HỢP PHÁT SINH LỖI KỸ THUẬT
·               Trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, Ban quản lý Sàn www.baomuaban.vnsẽ cố gắng hết sức để khắc phục, xử lý lỗi nhằm duy trì hoạt động ổn định cho Sàn.
·               Khi phát hiện các lỗi kỹ thuật trên Sànwww.baomuaban.vn, người sử dụng có thể thông báo cho ban quản lý bằng hình thức gửi thư trực tiếp, điện thoại qua số hotline, liên hệ qua email:bmb@baomuaban.vn. Ban quản lý Sàn sẽ tiếp nhận thông tin và khắc phục nhanh nhất có thể.
·               Ban quản lý Sàn và Công ty cổ phần Mua bán Việt Nam sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với các tổn thất của khách hàng phát sinh từ lỗi kỹ thuật.
IX.         QUYỀN NGHĨA VỤ CỦA BAN QUẢN LÝ SÀN GDTMĐT www.baomuaban.vn
9.1.       Quyền của Ban quản lý Sàn GDTMĐ www.baomuaban.vn
·               Xây dựng và công bố công khai trên website Quy chế hoạt động của Website www.baomuaban.vn ; theo dõi và đảm bảo việc thực hiện Quy chế đó trên Website
·               Yêu cầu tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân là Người bán trên Website cung cấp thông tin theo quy định khi tham gia hoạt động bán/cung cấp hàng hóa/dịch vụ trên Website
·               Xây dựng cơ chế kiểm tra, giám sát để đảm bảo việc cung cấp thông tin của Người bán trên Website được thực hiện chính xác và đầy đủ.
·               Công ty bảo lưu quyền tạm ngừng hoặc hủy bỏ dịch vụ cung cấp cho Người bán ngay lập tức mà không cần cảnh báo và/hoặc thông báo nếu có vi phạm đối với bất kỳ điều khoản và điều kiện nào của Quy chế hoặc pháp luật Việt Nam.
·               Công ty không điều tra, giám sát hay kiểm tra tính chính xác và đầy đủ của các trang web do Người bán cung cấp. Việc chứa và/hoặc đề cập đến các đường liên kết hay địa chỉ internet trên trang web không hàm ý rằng Công ty ủng hộ hay tán thành các trang đó. Trong trường hợp Người dùng quyết định rời khỏi Website và truy cập các trang web của Người bán, Người dùng phải chịu mọi rủi ro.
·               Công ty không chịu trách nhiệm và không bảo đảm về tính chính xác của thông tin được đăng. Đồng thời, Công ty cũng không chịu bất cứ trách nhiệm pháp lý hoặc bồi thường thiệt hại nào về việc mất mát hay hử hỏng đối với những hàng hóa và dịch vụ được đề cập đến trong tất cả các giao dịch trên website
·               Công ty giữ bản quyền sử dụng dịch vụ, hình thức và các nội dung trên Website theo luật bản quyền quốc tế và các quy định pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên
·               Công ty có quyền thu thập các thông tin của khách hàng khi khách hàng đồng ý với các điều khoản về việc thu thập và sử dụng thông tin đã được thông báo trước đó
·               Công ty có quyền quyết định các khoản phí sẽ thu trên Website
·               Đối với các bàiđăng có nội dung sai phạm quy chế sàn, Ban quản lý Sàn có quyền gỡ bỏ các bài đăng này mà không phải chịu trách nhiệm khi có tổn thất do việc gỡ bỏ bài đăng gây ra.
9.2.       Nghĩa vụcủa Ban quản lý Sàn GDTMĐ www.baomuaban.vn
·               Đăng ký Website với cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Xây dựng Quy chế hoạt động, Quy định, Hướng dẫn các quy trình giao dịch…cho Người dùng
·               Yêu cầu tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân là Người bán trên Website cung cấp các thông tin:
Tên, địa chỉ trụ sở của tổ chức, doanh nghiệp và địa chỉ thường trú của cá nhân, số điện thoại hoặc bất kỳ một phương thức liên lạc nào khác cho Website: Số, ngày cấp và nơi cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp của tổ chức, doanh nghiệp hoặc Chứng minh nhân dân/Hộ chiếu của cá nhân và số điện thoại hoặc một phương thức liên hệ trực tuyến khác.
Trong trường hợp pháp luật quy định phải có Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh thì phảiyêu cầu người bán các hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ kinh doanh có điều kiện trên website của mình phải cung cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh đối với hàng hóa, dịch vụ đó
·               Lưu trữ thông tin đăng ký của tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân tham gia Website và thường xuyên cập nhật những thông tin thay đổi, bổ sung có liên quan.
·               Lưu trữ và đảm bảo an toàn đối với toàn bộ các thông tin cá nhân của khách hàng. Cam kết không sử dụng các thông tin này vào bất cứ mục đích thương mại nào khác ngoài phạm vi Quy chế hoạt động của www.baomuaban.vn
·               Ngăn chặn và loại bỏ khỏi website những thông tin bán hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh theo quy định của pháp luật và hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định pháp luật.
·                Loại bỏ khỏi website những thông tin bán hàng giả, hàng nhái, hàng nhập lậu, hàng vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và các hàng hóa, dịch vụ vi phạm pháp luật khác khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh có căn cứ xác thực về những thông tin này.
·               Hỗ trợ cơ quan quản lý nhà nước điều tra các hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật, cung cấp thông tin đăng ký, lịch sử giao dịch và các tài liệu khác về đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật trên sàn giao dịch thương mại điện tử.
X.           QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ CỦA THÀNH VIÊN SÀN GDTMĐTwww.baomuaban.vn
10.1.    Quyền của thành viên Sàn GDTMĐT www.baomuaban.vn
·               Được hỗ trợ đăng tin miễn phí sau khi đăng ký thành viên
·               Được đăng tin cho hàng hóa/dịch vụ của mình theo các điều khoản đã được thỏa thuận giữa hai bên và/hoặc sau khi đã thanh toán phí đăng tin nếu có theo yêu cầu
·               Sử dụng các dịch vụ tiện ích do Website cung cấp: quản lý tin thông qua trang cá nhân; xem lại, đăng mới, gia hạn, hủy tin; kiểm tra các tin đã thanh toán…
·               Tạo banner quảng cáo cho hàng hóa/dịch vụ của mình trên Website
·               Được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng các dịch vụ, giao dịch của mình trên Website
·               Được hỗ trợ, hướng dẫn sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc đăng tin/banner quảng cáo trên Website
·               Hưởng các chính sách ưu đãi, khuyến mại do Website cung cấp trên Website. Các chính sách ưu đãi này sẽ được đăng tải trực tiếp trên Website hoặc được gửi trực tiếp đến các thành viên.
10.2.    Nghĩa vụ của Thành viên Sàn GDTMĐT www.baomuaban.vn
·               Cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin như:
-                      Tên, địa chỉ trụ sở của tổ chức, doanh nghiệp và địa chỉ thường trú của cá nhân, số điện thoại hoặc bất kỳ một phương thức liên lạc nào khác cho Website: Số, ngày cấp và nơi cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp của tổ chức, doanh nghiệp hoặc Chứng minh nhân dân/Hộ chiếu của cá nhân và số điện thoại hoặc một phương thức liên hệ trực tuyến khác.
·               Không bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh; không bán hàng hóa thuộc danh mục hàng hóa hạn chế kinh doanh, hàng hóa, dịch vụ vi phạm sở hữu trí tuệ
·               Đảm bảo tính chính xác, trung thực của thông tin về hàng hóa, dịch vụ cung cấp trên Website
·               Tuân thủ các quy định pháp luật về cung cấp thông tin và giao kết hợp đồng trên website thương mại điện tử và các quy định tại Quy chế này.
·               Tuân thủ quy định của pháp luật về thanh toán, quảng cáo, khuyến mại, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các quy định của pháp luật có liên quan khác khi bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ trên Website
·               Chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của thông tin Doanh nghiệp và các thông tin khác cũng như toàn bộ quá trình giao dịch với các đối tác trên Website.
·               Bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Bảo quản tài khoản và thường xuyên thay đổi mật khẩu.
·               Không sử dụng dịch vụ của Website vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Website hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.
·               Không được thay đổi, chỉnh sửa, gán ghép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Website cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Website trong bản Quy chế này.
·               Không được hành động gây mất uy tín của Website dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Website
·               Thông báo những lỗi kỹ thuật, lỗi sai phạm của thành viên khác (nếu có)
·               Thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thuế theo quy định của pháp luật.
XI.         ĐIỀU KHOẢN ÁP DỤNG
·                Quy chế này có hiệu lực áp dụng kể từ thời điểm được đăng tải công khai trên website www.baomuaban.vn
·                Việc thay đổi, bổ sung bất kỳ nội dung nào của Quy chế này sẽ được Công ty/Ban quản lý sàn thông báo trên website www.baomuaban.vntrước khi triển khai ít nhất 05 ngày.
XII.       ĐIỀU KHOẢN CAM KẾT
·               Sàn GDTMĐT www.baomuaban.vncam kết sẽ hoạt động theo đúng quy định của pháp luật.
·               Địa chỉ liên lạc chính thức của Sàn GDTMĐT www.baomuaban.vn:
-                      Sàn giao dịch thương mại điện tử www.baomuaban.vn
-                      Công ty cổ phần Mua bán Việt Nam
-                      Địa chỉ: Số 125 Phố Thụy Khuê, Phường Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội
-                      Số điện thoại: 043.932.8760
-                      Hotline: 0902.186.677
-                      Fax: 043.758.8271
-                      Email: bmb@baomuaban.vn
 
 
 
 
 
 
ĐẠI ĐIỆN CÔNG TY
GIÁM ĐỐC

 

NGUYỄN THỊ MINH HẢI
 
 
 

Cách tốt nhất để tìm kiếm và xem đầy đủ nội dung của tin đăng tải trên website...

Hotline: 0923198686

tro giup baomuaban.vn

LH Mr.Nam: 0923198686

Giá: 300k/1 tháng

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hoặc số cố định : (024) 37586309
Mở/Đóng